Tìm kiếm bài viết
Tìm được 8 bài viết có từ khóa " san go egger "
 • le ra mat chinh thuc san go egger tai viet nam

  Lễ ra mắt chính thức sàn gỗ Egger tại Việt Nam

  Ngày 16-07-2016 Lễ ra mắt chính thức sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu cao cấp từ Đức Egger đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh công bố phân phối chính thức sản phẩm sàn gỗ Egger tại Việt Nam.
 • cong nghe self repair effect cua san go egger

  Công nghệ Self Repair Effect của sàn gỗ Egger

  Được biết tới sàn gỗ Egger công nghệ cao sử dụng công nghệ Class giúp sản phẩm sàn gỗ Egger trở nên bền vững nhất có thể ngay cả khi bề mặt sàn bị tổn hại. Hơn thế Egger nghiên cứu cho ra đời công nghệ "Self Repair Effect" bề mặt tự phục hồi khi bị ngoại
 • cach lua chon quy cach san go egger dung muc dich su dung

  Cách lựa chọn quy cách sàn gỗ Egger đúng mục đích sử dụng

  Sàn gỗ thương hiệu luôn luôn có nhiều quy cách về bề mặt cũng như độ dày với sàn gỗ Egger khách hàng có 3 lựa chọn sàn gỗ Egger 8ly , sàn gỗ Egger Aqua , sàn gỗ Egger 11mm .Vậy lựa chọn sàn gỗ nào cho hợp lý với mục đích sử dụng của người dùng .
 • tieu chuan e1 tren san go egger

  Tiêu chuẩn E1 trên sàn gỗ Egger

  Bảng kiểm nghiệm trên cho thấy sàn gỗ Egger dưới mức tiêu chuẩn về độ an toàn rất cao cho các chất phụ gia đặc biệt là Formaldehyd chất có thể gây ung thư cho người sử dụng ở dưới ngưỡng an toàn tuyệt đối .
 • cong nghe khoa hem da chieu uni fit

  Công nghệ khóa hèm đa chiều UNI FIT!

  Đơn dản cho việc lắp đặt các khe ghép sàn gỗ nhưng vô cùng vững chắc với các liên kết sàn . Ngoài ra Uni Fit giảm thiệu rủi ro hư hỏng tối đa cho việc tháo dỡ tái lắp đặt.
 • egger aqua la gi  cong nghe san go egger aqua

  Egger Aqua+ là gì ? Công nghệ sàn gỗ Egger Aqua +

  Trong các lựa chọn về sàn gỗ Egger phiên bản 8mm . Khách hàng có thể lựa chọn dòng cao cấp Egger Aqua+ vậy sàn gỗ Aqua + có gì đặc biệt .
 • than thien toi da voi moi truong cua san go egger

  Thân thiện tối đa với môi trường của sàn gỗ Egger

  Egger Group phát triển các cơ sở hệ thống dùng nguyên liệu tự nhiên cành - gỗ nhỏ tuân theo quy trình bảo tồn tự nhiên làm nguyên liệu chính đưa ra các sản phẩm từ gỗ thân thiện với môi trường. ​
 • cong nghe chiu nhiet chong dan chay cua egger

  Công nghệ chịu nhiệt chống dẫn cháy của Egger

  Với công nghệ và tiêu chuẩn này sàn gỗ Egger ngoài tính chịu nước có tính chịu cực cao .Giảm thiểu các rủi ro và hư hỏng từ các nguồn nhiệt trong cuộc sống môt cách tối đa đăc biệt từ thuốc lá