Phân phối lắp đặt
Chào mừng quý khách đến với sàn gỗ Egger sàn gỗ cao cấp đến từ Châu Âu .Các tiêu chuẩn về phân phối lắp đặt sàn gỗ Egger tham khảo theo yêu cầu từ tập đoàn Egger Group.

1. Hệ thống phân phối :


Egger Group hệ thống sản xuất gỗ công nghiệp xu hướng mạnh mẽ bảo vệ cho môi trường có hệ thống phân phối bảo hành trên toàn thế giới .Tại Việt Nam Egger được nhập khẩu chính nghạch lựa chọn các đại lý phân phối đủ điều kiện và đặc quyền cung cấp sản phẩm và dịch vụ như sau :

- Đại lý phân phối độc quyền không ủy quyền cho các cơ sở không đủ điều kiện phân phối 
- Đại lý ký quỹ bảo đảm về dịch vụ lắp đặt ( được đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu ).
- Đại lý bảo đảm minh bạch về giá niêm yết không tăng giá hay các phụ thu ảnh hưởng đến quyền lợi người sử dụng.

2. Công nghệ lắp đặt sàn gỗ Egger ( tham khảo )

Các loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng nguyên liệu chính từ gỗ . Đặc biệt hơn ở cốt gỗ của Egger sử dụng khung của sàn gỗ tự nhiên làm chủ đạo.Các bước lắp đặt đúng cách như sau :

1. Tiếp xúc môi trường sàn gỗ Egger :

Sàn gỗ công nghiệp cần được tiếp xúc với môi trường lắp đặt từ 8h - 24h tùy theo diện tích bề mặt lắp đặt .
Tiếp xúc môi trường trước khi lắp đặt sàn gỗ Egger

Sàn gỗ Egger tiếp xúc môi trường trước khi lắp đặt .

Nguyên do sàn gỗ sau khi xuất xưởng đóp hộp trong điều kiện tại nhà máy . Sau khi bóc seal sử dụng cần được tiếp xúc với môi trường để dãn nở đồng đều theo điều kiện khu vực lắp đặt bảo đảm cho chất lượng nền sàn đều và bền vững .
 
2.Chống ẩm chống mọt cho nền sàn không có độ ẩm đồng đều

Đối với các nền sàn không có độ ẩm đồng đều cần có 1 lớp lion vật liệu lót sàn có nhiệm vụ bảo vệ mặt sau của nền sàn gỗ Egger khi lắp đặt .
Chống ẩm chống mọt nền sàn gỗ công nghiệp Egger

Chống ẩm chống mọt nền sàn gỗ công nghiệp Egger

Với nguyên liệu sàn gỗ .Lớp chống ẩm chỉ cần thiết với các mặt sàn thi công không đảm bảo được sự thấm dột khi cần thiết. Việc tác động lâu ngày và thời gian dài với nước sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ.

3. Lóp ổn định và chống ồn cho sàn gỗ Egger .

Là vật liệu lót sàn không thể thiếu cho việc lắp đặt sàn gỗ từ tự nhiên đến công nghiệp . Lớp xốp ổn định liên kết và chống ồn luôn là bắt buộc và cần thiết .
Lớp xốp chống ồn và ổn định sàn gỗ Egger

Lớp xốp chống ồn và ổn định sàn gỗ Egger

Xốp cố định và chống ồn cho sàn gỗ được sử dụng với nhiều quy cách khác nhau về độ dày đáp ứng cho tùy điều kiện nền sàn lắp đặt sàn gỗ Egger .

4. Lắp đặt sàn gỗ Egger 

Sau khi đã được tiếp xúc với môi trường lắp đặt sàn  gỗ Egger được lắp đặt trên lớp xốp ổn định theo đúng quy cách .
Lắp đặt sàn gỗ Egger theo đúng cách

Lắp đặt sàn gỗ Egger theo đúng cách

Có thể sử dụng nhiều kiểu ghép lắp đặt để tạo sự phong phú cho nền sàn. Sàn gỗ Egger sử dụng hèm ghép đa chiều Pro Clicks .Việc thi công cần có chuyên môn lắp đặt .
 
Pro Clicks hèm khóa đa chiều sàn gỗ Egger

Pro Clicks hèm khóa đa chiều sàn gỗ Egger

Việc tính toán sử dụng các kiểu ghép cần sự tư vấn chuyên môn của các chuyên viên bảo đảm tiết kiệm gỗ và thẩm mỹ cho nền sàn gỗ Egger.

5. Sử dụng len - nẹp phụ kiện sàn gỗ Egger .

Nền sàn gỗ nào sau khi thi công cần có len hoặc nẹp cố định sàn lên mặt bằng thi công lựa chọn sử dụng len hay nẹp hoặc cả hai để bảo đảm thẩm mỹ và nhu cầu cho người sử dụng .
Sử dụng len chân tường cố định và hoàn thành lắp đặt sàn gỗ Egger

Sử dụng len chân tường cố định và hoàn thành lắp đặt sàn gỗ Egger

Đây cũng là những bước cuối cùng để hoàn thành công việc thi công lắp đặt sàn gỗ Đức Egger cao cấp. Việc giám sát thi công kiểm tra và bàn giao sàn gỗ cho người sử dụng kèm hướng dẫn chi tiết.
Sàn gỗ Egger