Giới thiệu Egger
Sàn gỗ Châu Âu - Egger 

Sàn gỗ Egger thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu ra đời từ năm 1961 sử dụng nguyên liệu công nghệ mới thân thiện với môi trường.Được phát triển bởi tập đoàn Egger Group.
 
Nhà máy sàn gỗ công nghiệp Egger

Nhà máy sàn gỗ công nghiệp Egger 

Tập đoàn Egger Group có thị trường trên toàn cầu ,có hơn 17 nhà máy sản xuất gỗ tại Châu Âu phân phối trên toàn thế giới .Mạng lưới cung cấp hơn 90 quốc gia trong đó có Việt Nam.Sàn gỗ Egger được phân phối thương mại ở Việt Nam với gần 20 mẫu mã sàn gỗ nhập khẩu chính nghạch .Các đại lý phân phối được kiểm định về cơ sở vật chất cũng như kĩ thuật gia công lắp đặt kĩ càng.
 
Sàn gỗ Egger - Sàn gỗ cao cấp Châu Âu

Sàn gỗ Egger - Sàn gỗ cao cấp Châu Âu

Mọi thông tin kiểm định chứng chỉ nhất lượng của Egger được minh bạch rõ ràng bởi các cơ quan thẩm quyền quốc tế, Giá sản phẩm Egger được công khai và nghiêm cấm các hình thức bán sai giá ảnh hưởng đến uy tín cũng như quyền lợi người sử dụng.
 
Chứng chỉ sản phẩm sàn gỗ Châu Âu Egger

Chứng chỉ sản phẩm sàn gỗ Châu Âu Egger 

Sàn gỗ Eggger đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp thay cho gỗ tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường .Được kiểm soát chất lượng bởi các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng với nhiều điều kiện khác nhau tiêu chuẩn Châu Âu.


Sản phẩm sàn gỗ Châu Âu Egger tại Việt Nam được cam kết chất lượng bảo hành chính hãng bởi tập đoàn Egger Group .Sàn gỗ công nghệ cao thân thiên với môi trường nâng nội thất Việt lên một tầm cao mới.
 
Sàn gỗ Egger