Công nghệ

Egger Aqua+ là gì ? Công nghệ sàn gỗ Egger Aqua +

Trong các lựa chọn về sàn gỗ Egger phiên bản 8mm . Khách hàng có thể lựa chọn dòng cao cấp Egger Aqua+ vậy sàn gỗ Aqua + có gì đặc biệt .

Trong các lựa chọn về sàn gỗ Egger phiên bản 8mm . Khách hàng có thể lựa chọn dòng cao cấp Egger Aqua+ vậy sàn gỗ Aqua + là gì ? có gì đặc biệt .
 
Sàn gỗ Egger Aqua +

Sàn gỗ Egger Aqua +

Sàn gỗ Egger Aqua+ là phiên bản cao cấp của sản phẩm 8 mm sàn gỗ Aqua + tích hợp các yếu tố sau :

1. Sử dụng các lớp gỗ có tính chịu lực cao :
 
Tính chịu nước bề mặt cao sàn gỗ Egger Aqua

Tính chịu nước bề mặt cao sàn gỗ Egger Aqua

Cấu tạo lớp của Egger Aqua + có tính chịu lực cao khiến bản gỗ cùng độ dày 8mm nhưng tăng tính chịu lực vượt trội . Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng sàn gỗ chịu hoàn cảnh sử dụng khắt khe hơn.

2. Khả năng chống nước ưu thế :

Nhờ nghiên cứu đặc biệt công nghệ mới cho lõi HDF, Sàn gỗ Aqua + được tích hợp thêm 5 lớp chống ẩm tăng khả năng chịu nước gấp 5 lân so với các sản phẩm sàn gỗ thông thường.Aqua Egger được nâng cấp để tiện ích hơn cho việc sử dụng sàn gỗ các khu vực nhà bếp , cửa phòng tắm hay các khu vực hay bị nước tác động .
Sàn gỗ công nghệ chống nước Egger Aqua+

Sàn gỗ công nghệ chống nước Egger Aqua+

3.Mức độ kháng trơn trượt R10 của Aqua Egger.
 
Kích thước các vân gỗ khác nhau của sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua+ ngoài tác dụng làm tăng tính cảm thực của dòng sàn gỗ này còn có tác dụng kháng trượt công nghệ tiêu chuẩn R10.

4. Tiêu chuẩn không sử dụng nhựa PVC (poly-vinyl-chloride)

Hầu hết các sản phẩm sàn gỗ Egger đều có tính bền vững và có thể tái chế tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường PEFC .Không sử dụng nhựa PVC và chất làm mềm trong sản phẩm sàn gỗ EGGER
Sàn gỗ Egger